Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
Công ty TNHH hóa chất Shangyu Jiehua

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Canxi Peroxide giảm giá
chất lượng tốt Canxi Peroxide giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
lối vào chính

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 261~500
Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Thiệu Hưng Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd. (gọi tắt là Shangyu Jiehua) được thành lập vào năm 2001. Chúng tôi có nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và sức mạnh sản xuất trong lĩnh vực peroxit. Sau khi liên tục đổi mới công nghệ, mở rộng công suất, mở rộng giống và phát triển thị trường, Shangyu Jiehua đã nhanh chóng phát triển thành một cơ sở sản xuất quan trọng cho peroxit ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và là một trong những nhà cung cấp peroxide hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm peroxide của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong rửa công nghiệp và dân dụng, bảo vệ môi trường, sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm, y tế và y tế, luyện kim, giấy, dệt, hóa dầu và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm hiện có bao gồm natri perborate, canxi peroxide, magiê peroxide, kali monopersulfate, chất hấp phụ magiê tổng hợp, natri percarbonate, v.v. Chúng tôi có các xưởng sản xuất hàng hóa và dây chuyền sản xuất OEM đáp ứng các yêu cầu của GMP. Năng lực sản xuất hiện tại của chúng tôi như sau: natri perborate đạt 20.000 tấn, magiê peroxide đạt 3000 tấn, canxi peroxide đạt 3000 tấn và hợp chất kali monopersulfate đạt 12000 tấn.

Là một doanh nghiệp hiện đại đổi mới, Shangyu Jiehua luôn nhấn mạnh phát triển công nghệ, chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường., Tiếp tục tăng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ và thiết lập hệ thống nghiên cứu và phát triển. Hiện tại, Viện Peroxide đã được thành lập, và một số nền tảng đổi mới khoa học và công nghệ với tính chuyên nghiệp mạnh mẽ, mức độ nghiên cứu cao và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã được thành lập bởi nhiều trường đại học và viện nghiên cứu, và một hệ thống công nghệ cốt lõi với sở hữu trí tuệ độc lập quyền đã được hình thành ban đầu. Sản phẩm chính của chúng tôi, natri perborate, được liệt kê là một sản phẩm công nghệ cao quốc gia.

Shangyu Jiehua tuân thủ chính sách chất lượng Giá trị gia tăng cho khách hàng với chất lượng hạng nhất. Shangyu Jiehua cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của họ và cố gắng đáp ứng giá trị mục tiêu của khách hàng và tạo chứng nhận hệ thống kép QMS (ISO 9001) và EMS (ISO14001) đầu tiên.

Shangyu Jiehua luôn cam kết cung cấp các sản phẩm hóa chất mới nhất và thân thiện với môi trường nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty đã xác định chiến lược phát triển, tạo ra các peroxit mạnh và tạo ra một nền tảng thế kỷ , và quyết tâm trở thành niềm tự hào của ngành hóa chất toàn cầu! Mỗi nỗ lực của chúng tôi là làm cho chúng tôi trở thành nhà cung cấp peroxit chất lượng cao, đối tác toàn cầu đáng tin cậy nhất của bạn.

Chi tiết liên lạc
Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Su

Tel: 86 13858423662

Fax: 86-575-82211434

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)