Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
Công ty TNHH hóa chất Shangyu Jiehua

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNatri Percarbonate

Bột natri Percarbonate không độc hại Ecofriendly để giặt tẩy

Chứng nhận
chất lượng tốt Canxi Peroxide giảm giá
chất lượng tốt Canxi Peroxide giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bột natri Percarbonate không độc hại Ecofriendly để giặt tẩy

Trung Quốc Bột natri Percarbonate không độc hại Ecofriendly để giặt tẩy nhà cung cấp
Bột natri Percarbonate không độc hại Ecofriendly để giặt tẩy nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bột natri Percarbonate không độc hại Ecofriendly để giặt tẩy

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Chiết Giang, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: Jiehua
Chứng nhận: ISO9001, ISO14001
Số mô hình: Cấp công nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tấn
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 25kg / túi, 21,5 tấn trong 1 * 20'container với pallet.
Thời gian giao hàng: Khoảng 2 tuần
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 20000 tấn M PERI NĂM
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Số CAS: 15630-89-4 Xuất hiện: Hạt trắng chảy tự do
MW: 314.02 MF: 2Na2CO3.3H2O2
Sử dụng: Chất hoạt hóa tẩy trắng Hình thức: Không tráng

Natri Percarbonate

 

Chất tẩy rửa natri Percarbonate SPC & Chất tẩy trắng không tráng

 

Sự chỉ rõ:

Mục Sự chỉ rõ
Xuất hiện Hạt trắng, chảy tự do
Oxy có sẵn,% ≥13,5
giá trị pH 10-11
Mật độ lớn, g / L 700-1200
Mất khi sấy, g / L ≤2,0

 

Sự miêu tả:

   Sodium percarbonate (Synonyms: sodium carbonate peroxyhydrate, sodium carbonate peroxide, PCS) is a free-flowing powder with a common name of solid hydrogen peroxide, it is an addition compound of sodium carbonate and hydrogen peroxide. Natri percarbonate (Từ đồng nghĩa: natri cacbonat peroxyhydrat, natri cacbonat peroxide, PCS) là một loại bột chảy tự do với tên gọi chung là hydro peroxide rắn, nó là một hợp chất bổ sung của natri cacbonat và hydro peroxide. Percarbonate has an active available oxygen content which is equivalent to 27.5% H Percarbonate có hàm lượng oxy hoạt động tương đương với 27,5% H2Ôi2. . It breaks down to oxygen, water and sodium carbonate upon decomposition. Nó phân hủy thành oxy, nước và natri cacbonat sau khi phân hủy. It's an environmentally safe bleaching agent. Đó là một chất tẩy trắng an toàn với môi trường.
 
Ưu điểm:
* Non-toxic to animals, plants and humans. * Không độc hại cho động vật, thực vật và con người. Very environmentally friendly as they break down into natural soda ash after the oxygen is released get rid of stubborn dirt and organic stains without having to use toxic and hazardous materials like chlorine bleach. Rất thân thiện với môi trường khi chúng phân hủy thành tro soda tự nhiên sau khi oxy được giải phóng, loại bỏ bụi bẩn cứng đầu và vết bẩn hữu cơ mà không phải sử dụng các vật liệu độc hại và nguy hiểm như thuốc tẩy clo.
* Used as antistaling and disinfection agent. * Được sử dụng như chất chống độc và khử trùng. 1% water solution of sodium percarbonate can keep vegetables and fruits fresh for 4 to 5 moths, which is widely uised abroad. Dung dịch nước 1% natri percarbonate có thể giữ cho rau và trái cây tươi trong 4 đến 5 con bướm, được sử dụng rộng rãi ở nước ngoài. According to standards of UN Food and Agricultural Organization, industry standards of sodium percarbonate as food additive have been made. Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp LHQ, các tiêu chuẩn công nghiệp của natri percarbonate là phụ gia thực phẩm đã được thực hiện. This will help to lead sodium percarbonate to be appropriately used. Điều này sẽ giúp dẫn đến percarbonate natri được sử dụng một cách thích hợp.
* Used as textile bleaching agent and dyestuff color developing agent. * Được sử dụng làm chất tẩy trắng dệt và chất phát triển màu nhuộm. Without weaknesses of discoloration like chlorine bleaching. Không có điểm yếu của sự đổi màu như tẩy clo. Sodium percarbonate is especially suited for synthetic fibers, animal fibers, synthetic resins, and fibers treated by fluorescent brightening agent. Natri percarbonate đặc biệt phù hợp với sợi tổng hợp, sợi động vật, nhựa tổng hợp và sợi được xử lý bằng chất làm sáng huỳnh quang.
* Used as oxidant. * Dùng làm chất oxy hóa. Sodium percarbonate can be used as oxidants in hydroxylation of aldehyde group to phenolic group, oxidation of organoborane, nitrilase, oxidation of sulfur ether with amine, epoxidation of olefin, oxidation of ketone, break oxidation of α-diketone, and some other reactions. Natri percarbonate có thể được sử dụng làm chất oxy hóa trong quá trình hydroxyl hóa nhóm aldehyd thành nhóm phenolic, oxy hóa organoborane, nitrilase, oxy hóa ether lưu huỳnh bằng amin, epoxid hóa olefin, oxy hóa ketone, oxy hóa ketone, oxy hóa và ketone.
* Natri percarbonate cũng có thể được sử dụng làm chất xử lý bề mặt kim loại, chất loại bỏ chất bẩn cứng trong ngành công nghiệp mạ điện, chất xử lý nước thải và chất kiểm soát trùng hợp.

    

Vận chuyển:

Đúng ShippTên ing: Natri Carbonate Peroxyhydrate

Lớp: 5.1 (chất oxy hóa)

Số LHQ: 3378

EMS: FA, SQ

Đóng gói: 25kg túi PP-PE

      
       

Chi tiết liên lạc
Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)