Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
Công ty TNHH hóa chất Shangyu Jiehua

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmCanxi Peroxide

Dạng viên canxi Canxi Peroxide không tan trong nước ≥13,0% Oxy hoạt động

Chứng nhận
chất lượng tốt Canxi Peroxide giảm giá
chất lượng tốt Canxi Peroxide giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dạng viên canxi Canxi Peroxide không tan trong nước ≥13,0% Oxy hoạt động

Trung Quốc Dạng viên canxi Canxi Peroxide không tan trong nước ≥13,0% Oxy hoạt động nhà cung cấp
Dạng viên canxi Canxi Peroxide không tan trong nước ≥13,0% Oxy hoạt động nhà cung cấp Dạng viên canxi Canxi Peroxide không tan trong nước ≥13,0% Oxy hoạt động nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dạng viên canxi Canxi Peroxide không tan trong nước ≥13,0% Oxy hoạt động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Jiehua
Chứng nhận: ISO14001, ISO9001
Số mô hình: Cấp công nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tấn
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Túi polypropylen dệt 25kg với lớp lót bằng polyetylen bên trong (được UN phê chuẩn), hoặc trống 25kg
Thời gian giao hàng: Khoảng 2 tuần
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 3000MT M YI NĂM
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Màu sắc: Màu vàng Số CAS: 1305-79-9
Kiểu: Máy tính bảng Từ đồng nghĩa: Calcium dioxide; Canxi dioxide; Calcium superoxide Canxi superoxide
MF: CaO2 MW: 72,08

Máy tính bảng canxi Peroxide

 

Speifying:

 Mục Đặc điểm kỹ thuật (60%)
Xuất hiện máy tính bảng màu vàng
 Oxy hoạt động,%  ≥13,0
Độ tinh khiết,% ≥60

 

Sự miêu tả:

    Calcium peroxide is a white or yellowish solid peroxide which slowly decomposes to release oxygen at a "controlled" rate when in contact of hydrous media. Canxi peroxide là một peroxide rắn màu trắng hoặc hơi vàng, từ từ phân hủy để giải phóng oxy ở tốc độ "được kiểm soát" khi tiếp xúc với môi trường nước. Calcium peroxide based chemical oxygen product is of the most temperature stable inorganic oxygen release compounds. Sản phẩm oxy hóa học dựa trên canxi peroxide là hợp chất giải phóng oxy vô cơ ổn định nhiệt độ nhất. It decomposes slowly in moist air, is practically insoluble in water, and dissolves in acids, forming hydrogen peroxide. Nó phân hủy chậm trong không khí ẩm, thực tế không tan trong nước và hòa tan trong axit, tạo thành hydro peroxide.

Commercially, calcium peroxide is used as a source of slow but at "controlled" rate oxygen release compound in a variety of applications such as contaminated soil/underground water aerobic bioremediation and agricultural application. Về mặt thương mại, canxi peroxide được sử dụng như một nguồn hợp chất giải phóng oxy chậm nhưng được kiểm soát ở nhiều ứng dụng khác nhau như xử lý sinh học hiếu khí trong đất / nước ngầm và ứng dụng nông nghiệp. Our calcium peroxide is storage stable under normal warehouse temperature and could be guaranteed the assay content of 75% minimun which is equivalent to active oxygen of 16.7% the first 300 days since we are using high purity raw materials (some kind of food grade) to insure a high purity product with no heavy metals. Canxi peroxide của chúng tôi được bảo quản ổn định ở nhiệt độ kho bình thường và có thể được đảm bảo hàm lượng thử nghiệm là 75% minimun tương đương với oxy hoạt động 16,7% trong 300 ngày đầu tiên kể từ khi chúng tôi sử dụng nguyên liệu thô có độ tinh khiết cao (một số loại thực phẩm) bảo đảm một sản phẩm có độ tinh khiết cao không có kim loại nặng. Only when calcium peroxide is hydrated, it will be discomposed and release the active oxygen as per you want. Chỉ khi canxi peroxide được ngậm nước, nó sẽ bị phân tách và giải phóng oxy hoạt động theo ý muốn của bạn. Calcium peroxide is easy to obtain at lower cost against other available hydrocarbon biodegradation materials. Canxi peroxide dễ dàng thu được với chi phí thấp hơn so với các vật liệu phân hủy sinh học hydrocarbon có sẵn khác.

 

Ứng dụng:

  It is mainly used as an oxidant to enhance the extraction of precious metals from their ores. Nó chủ yếu được sử dụng như một chất oxy hóa để tăng cường khai thác kim loại quý từ quặng của họ. In its second main application, it is used as a food additive under the E number E930. Trong ứng dụng chính thứ hai của nó, nó được sử dụng làm phụ gia thực phẩm theo số E E930. It is used as flour bleaching agent and improving agent. Nó được sử dụng như chất tẩy trắng bột và chất cải thiện.

In agriculture it is used in the presowing treatments of rice seed. Trong nông nghiệp, nó được sử dụng trong các phương pháp xử lý hạt giống lúa. Also, calcium peroxide has found use in the aquaculture to oxygenate and disinfect water. Ngoài ra, canxi peroxide đã được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản để oxy hóa và khử trùng nước. In the ecological restoration industry it is used in the treatment of soils. Trong ngành phục hồi sinh thái, nó được sử dụng trong xử lý đất. Calcium peroxide is used in a similar manner to magnesium peroxide for environmental restoration programs. Canxi peroxide được sử dụng theo cách tương tự như magiê peroxide cho các chương trình phục hồi môi trường. It is used to restore soil and groundwater contaminated with petroleum by the process of enhanced in-situ biremediation. Nó được sử dụng để khôi phục đất và nước ngầm bị ô nhiễm dầu mỏ bằng quá trình tăng cường sinh học tại chỗ.

 

Vận chuyển:

  Tên vận chuyển đúng: Canxi Peroxide

Lớp: 5.1

Số LHQ: 1457

EMS: FA, SQ

Đóng gói: 25 túi polypropylen dệt với lớp lót polyetylen bên trong (được UN phê chuẩn) hoặc 25 thùng ván sợi.              

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              

                                                                                  

 

Chi tiết liên lạc
Shangyu Jiehua Chemical Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)